Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng

Mô tả ngắn

Like A Tablet, Unlike Any Tablet Xem giới thiệu máy tính bảng E Ink 13,3 '' mạnh mẽ nhất. Xem nội dung rõ ràng và thoải mái bất cứ lúc nào Với đèn chi...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Tiki
21.789.000 ₫ 23.190.000 ₫
Khuyến mãi -6% Tiết kiệm ngay 1.401.000 ₫

Giới thiệu Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng

Like A Tablet, Unlike Any Tablet

Xem giới thiệu máy tính bảng E Ink 13,3 '' mạnh mẽ nhất.

Xem nội dung rõ ràng và thoải mái bất cứ lúc nào

Với đèn chiếu phía trước có thể điều chỉnh, Max Lumi có thể giúp bạn nhìn rõ nội dung dù bạn làm việc và học tập lúc bình minh, hoàng hôn hay ban đêm. Và với màn hình lớn được chiếu sáng, bạn có thể hoàn thành công việc của mình mà không bị mỏi mắt.

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 1

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 2

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 3

Tận hưởng tốc độ nhanh và mức tiêu thụ điện năng thấp

So với Max 3, Max Lumi phản hồi nhanh hơn 30% và tổng thể tiết kiệm điện hơn 10%. Bạn chỉ mất vài giây để tải xuống, truyền và mở các tài liệu lớn và vài giờ để sạc đầy pin.

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 4

Kích thước lớn. Hệ điều hành mở. Và thông minh.

Android 10 cho phép bạn cài đặt các ứng dụng khác nhau và chạy hai ứng dụng trên một màn hình để tăng gấp đôi hiệu quả làm việc.

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 5

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 6

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 7

Với Max Lumi, bạn có thể sử dụng các công cụ linh hoạt trong hệ thống và đọc và viết thoải mái trên màn hình 13,3 '' lớn được chiếu sáng.

Màn hình khổ A4. Đọc và chú thích bất cứ điều gì một cách dễ dàng.

Với việc hỗ trợ Max Lumi hơn 20 định dạng tệp, bạn có thể đọc và đánh dấu tài liệu một cách thoải mái nhất. Màn hình 13,3 '' có thể hiển thị rõ ràng các tệp kích thước A4, chẳng hạn như PDF và giúp bạn giảm thao tác cuộn.

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 8

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 9

Chế độ xem song song. Mở rộng khả năng của Màn hình 13,3 ''.

Khi chia màn hình lớn, bạn biến Max Lumi thành một thiết bị mạnh mẽ cung cấp không gian lớn hơn cho mọi loại tác vụ. Bản dịch được hiển thị dựa trên văn bản nguồn để tiện cho việc học tập và so sánh. Sách điện tử được thể hiện theo cách có thể mang lại trải nghiệm đọc phong phú. Và bạn có thể ghi chú thêm để lĩnh hội nội dung.

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 10

Ghi chú trên khu vực không giới hạn

Một loạt các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn ghi chú có tổ chức. Di chuyển các trang trong và ngoài sổ ghi chú để sắp xếp chúng một cách nhanh chóng. Và đồng bộ hóa ghi chú của bạn với các thiết bị khác để đạt được quy trình làm việc liền mạch.

Làm được nhiều việc hơn với Máy tính bảng E Ink đa năng

Max Lumi được trang bị chương trình cơ sở V3.0 mới nhất, vì vậy bạn có thể sử dụng nhiều tính năng tuyệt vời hơn để nâng cao hiệu quả công việc và học tập của mình ngoài việc chỉ đọc và ghi chú.

Screencast không dâyBạn có thể truyền Max Lumi tới các máy tính chạy Windows 10. Trong khi bạn đang viết trên Max Lumi, máy tính sẽ hiển thị các nét vẽ được đồng bộ hóa và tạo ra một bản trình bày sống động.

Ứng dụng Thư việnMax Lumi cho phép bạn vẽ graffiti và cắt ảnh theo phong cách ưa thích mà không cần điện thoại di động. Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh đã chỉnh sửa với bạn bè để truyền đạt ý tưởng một cách trực quan.

Hình ảnh màn hình chờ đẩy qua đám mâyBạn không phải truyền hình ảnh màn hình chờ bằng kết nối USB nữa. Chỉ cần truy cập và gửi ảnh cho Max Lumi của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Màn hình thứ haiBạn có thể sử dụng cáp HDMI để kết nối máy tính với Max Lumi và xem thao tác nhập văn bản một cách thoải mái trên màn hình E Ink có kích thước tương tự để giảm mỏi mắt do ánh sáng xanh gây ra.

Max Lumi vs. Max3

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 11

Máy Đọc Sách Onyx Boox Max Lumi - Hàng Chính Hãng 12

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thời gian pin 14-16 Tiếng
Thương hiệu Onyx Boox
Xuất xứ thương hiệu Hong Kong
Thời gian sạc 2 Tiếng 10 phút
Hiển thị màu sắc E-Ink
Loại/ Công nghệ màn hình E-Ink Mobius Carta HD
Dung lượng ổ cứng 64 GB
Phụ kiện đi kèm

Cáp USB Type C

Cáp miniHDMI

Đầu chuyển OTG - MicroSD

Bút Stylus

Model Max Lumi
Xuất xứ Trung Quốc
Cổng USB Type C
SKU 6542923095302