Đồng Hồ Trẻ Em Marvel AVENGERS

Mô tả ngắn

Vỗ đồng hồ Anh quốc 26x6x2cm Các điều khoản & Điều kiện mua sắm tại domo.house. Mua có nghĩa là đồng ý với các điều khoản & điều kiện này, và chúng tô...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
565.500 ₫

Giới thiệu Đồng Hồ Trẻ Em Marvel AVENGERS

Vỗ đồng hồ

Anh quốc 26x6x2cm

Các điều khoản & Điều kiện mua sắm tại domo.house. Mua có nghĩa là đồng ý với các điều khoản & điều kiện này, và chúng tôi không chấp nhận phàn nàn về hal2 đã được đề cập dưới đây có. Quan trọng: Chúng tôi đề nghị quá trình mở gói trong video để trường hợp thiếu hàng, có bằng chứng. Khiếu nại trong bằng chứng chỉ là ảnh chụp gói sdh mở ra chúng tôi không thể xử lý.

4. Nếu có bất kỳ khiếu nại, vui lòng trò chuyện trước. Tất cả các trường hợp chúng tôi coi như đã hoàn thành nếu chúng tôi đã đưa ra đánh giá (sao).

5. Hãy cẩn thận khi đặt hàng. Vui lòng đảm bảo rằng biến thể đã chọn là chính xác (, kích thước, loại). Đừng chọn biến thể A, nhưng trong ghi chú viết biến thể B. Chúng tôi có quyền gửi các biến thể ngẫu nhiên nếu điều này xảy ra. 6. Không nhận được yêu cầu thay đổi đơn hàng qua chat. 9. Hãy là người mua hàng THÔNG MINH. Mô tả của mục sdh được liệt kê. Kích thước cũng được liệt kê. Nếu không rõ ràng xin vui lòng hỏi.

10. Không cần ping nhiều lần 2 nếu trò chuyện. Hãy kiên nhẫn vì cuộc trò chuyện đi vào hàng trăm. Trò chuyện chậm cuối tuần phản hồi. Người mua và người bán có quyền CÙNG. Nếu bạn là người mua tốt, tất nhiên bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ tốt.

Cảm ơn bạn đã mua sắm tại domo.ho