Đồng Hồ Thể Thao Skmei Chống Thấm Nước

Mô tả ngắn

Đồng HỒ NAM LỖI ANALOG SKMEI CHO Trẻ em IT207 ĐỒNG HỒ CHỐNG THẤM NƯỚC GỐC Đồng HỒ THỂ THAO SKMEI LRGE DISPLAY Chính hãng Chống nước Chống nước IT207 Đ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Shopee
917.300 ₫

Giới thiệu Đồng Hồ Thể Thao Skmei Chống Thấm Nước

Đồng HỒ NAM LỖI ANALOG SKMEI CHO Trẻ em IT207 ĐỒNG HỒ CHỐNG THẤM NƯỚC GỐC

Đồng HỒ THỂ THAO SKMEI LRGE DISPLAY Chính hãng Chống nước Chống nước IT207 ĐỒNG HỒ thể thao tương tự đi kèm với giao diện con trỏ kép tương tự và kỹ thuật số với các kiểu máy thời trang. Với thiết kế thời trang, cứng cáp và không thấm nước ở áp suất lên đến 50 mét. Chiếc đồng hồ SKMEI AD1187 này hoàn hảo để đồng hành cùng bạn trong các hoạt động hàng ngày hoặc khi tập thể dục.

Vật chất

Phần dây đeo WATCH Chống thấm nước Skmei Water WATCH LRGE Analog Sporty dành cho nam giới được làm bằng vật liệu IT207 chống nước nguyên bản được làm bằng chất liệu PU chất lượng, linh hoạt và có khả năng chống chịu trong thời gian dài sử dụng. Mặt sau, mũ trùm đầu được làm bằng chất liệu không gỉ chống thấm nước.

Mô hình: SKMEI AD1155

Đường kính: 50 mm

Kiểu: Nam giới

Đặc trưng

Thời trang kép tương tự và kỹ thuật số với phát sáng đèn LED phát sáng rực rỡ. Đồng HỒ THỂ THAO Skmei LRGE HIỂN THỊ Chống nước ban đầu Chống nước IT207 đồng hồ đo thời gian đi kèm với giao diện đồng hồ kim và kỹ thuật số phong cách, được trang bị đèn LED bên trong có thể phát sáng trong các tình huống tối. Với các tính năng như kim chỉ ngày, mặt trăng, đèn ngủ và đồng hồ bấm giờ làm cho chiếc đồng hồ này hữu ích hơn. Kính ĐỒNG HỒ THỂ THAO Chống thấm nước SKMEI LRGE DISPLAY Kính ĐỒNG HỒ chống nước gốc Chống nước được làm bằng chất liệu rất rõ ràng nên bạn vẫn có thể nhìn rõ các con số khi ở dưới nước.

Đồng hồ SKMEI AD1155 có khả năng chống thấm nước 5 atm tương đương với áp suất 50 mét.

Vui lòng liệt kê thông tin trước khi mua hàng. Nếu không được liệt kê, nó sẽ được giao theo cái có sẵn.

Ghi chú:

Skmei gốc

- Đảm bảo rằng các biến thể sản phẩm phù hợp.

Nr.accessories, TRENDY SOLUTIONS KEEP TIME

Thời gian là tiền bạc, cho phép kiểm soát tiền của bạn bằng bất kỳ đồng hồ nào trong NR.ACCESSOR

Thông tin sản phẩm

Mặt đồ Kim