Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng

Mô tả ngắn

Tính năng cơ bản Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone/ iPad (2.4A, Fast Charging Lightning Game Cable) Cáp lightnin...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Tiki
98.000 ₫ 250.000 ₫
Khuyến mãi -61% Tiết kiệm ngay 152.000 ₫

Giới thiệu Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng

Đầu cáp chữ T góc 90 độ thiết kế chuyên dụng cho Game thủ. Cáp 8 pin , hỗ trợ dòng 2.4 A cho tốc độ sạc nhanh hơn. Đầu bằng kim loại chống rỉ sét, dây bằng vải dù siêu bền . Đầu cáp trang bị đèn LED 7 màu với hiệu ứng đổi màu Gradual Lighting đẹp mắt và tiện dụng.

Tính năng cơ bản Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone/ iPad (2.4A, Fast Charging Lightning Game Cable)

  • Cáp lightning  Baseus Iridescent Lamp Mobile Game dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu (sync data) tốc độ cao cho iPhone/ iPad.
  • Đầu cáp có thiết kế chữ L giúp thuận tiện hơn khi cầm chiều ngang. Không gây cảm giác cấn tay, vướng víu, đau tay khi chơi game hoặc xem video trong thời gian dài.
  • Hỗ trợ dòng điện lên đến 2.4A cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% các loại cáp thông thường. Tốc độ truyền tải dữ liệu đến 480Mbps mà vẫn bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.
  • Cáp lightning  Baseus Iridescent Lamp Mobile Game có đầu cáp được làm bằng kim loại cao cấp, thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp bằng vải dù siêu bền chống đứt cáp và chống nhiễu cho thời gian sử dụng lâu và ổn định.
  • Thiết kế thông minh, đầu cáp được trang bị đèn LED để báo tình trạng sạc pin và nguồn điện. Đèn LED 7 màu với hiệu ứng đổi màu (Gradual Lightning) đẹp mắt, tiện dụng. Cáp lightning  Baseus Iridescent Lamp Mobile Game thật sự là phụ kiện không thể dành cho game thủ và bạn trẻ năng động.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone/ iPad (2.4A, Fast Charging Lightning Game Cable)

Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 1Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 2Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 3Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 4Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 5Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 6Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 7Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 8Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 9Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 10Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 11Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 12Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 13Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 14Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 15Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 16Cáp sạc và truyền dữ liệu Baseus Iridescent Lamp Mobile Game cho iPhone iPad (2.4A) - Hàng chính hãng 17

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Baseus
Xuất xứ thương hiệu Hong Kong
Kích thước

1 Mét

Model Baseus Iridescent Lamp Mobile Game
SKU 4720409859448